hello mamsh...

Mg 7mons n kc ko ngaung march. Medyo kabado sa pnganganak. Hehe leave nko sa work nextmonth.ktapusan,. Tips nmn jan kung pano nyo nilakasan luob nyo hehehe. Nttkot kc ko sa mraramdaman kong saket. Dko alam kng kakayanin ko or ano mangyayare saken. Frst baby ko po. ? sa lying in multipurpose ako manganganak. Prvate nmn. Tska ob. Ung ppaanak

13 Replies

kaya mo yan mamsh..God bless 🙏

Try to keep a calm mind.

5y ago

Un nga e. Minsan nggwa ko. Tpos iniimgine ko na pg anjan na. Iisipin kong dpt.malabas. dko isipin ung sket. Hehehe hrap kc aware ako e.

Always pray