backpain at 6weeks

Merun po ba dito na nahirapan s unang pag bubuntis mag 6weeks palang po ako buntis pero dmi Kong nararamadaman nag bebed rest lng po ko ngyun kc medyu maag pa yung pag bubuntis ko pero ang sakit po ng likod ko at suka ng suka pag katapos kumain susuka ganun po tlga yun? pahelp nmn ng advice mga mamshie di ko po kc alam ggawin pag sa backpain ko!

2 Replies

Ung pagsusuka po normal po.. Pero if panay suka n tipo every 30 mins or hour suka ng suka better ask you ob baka may marecommend sya gamot. Pwede kyo madehydrate kaya increase water intake at saging or avocado makaktulong pampabawas ng pagsusuka.. Also small but frequently meals gwin nyo. Sa back pain, ganyn din ako.. Di rin mgnda sign lalo n di pa malaki tyan nyo po, may nireseta sakin n gamot isoxilan or duvadilan to ease the pain po... Consult your ob for this meds din..

5y ago

Ndi rin po advisable ngpapamassge basta basta kpg preggy, kasi baka may madali po ugat connected sa baby nyo po. Advise lng po. Thanks.

Normal lng po yan