34 weeks and 2 Days

Merry Christmass🌲🌲 Pregnant. 34 weeks and 2 days Sino po same case ko d2 na masakit na singit singitan at madalas na pananakit ng pempem lalo na pag naglalakad . Wala nmn po aq uti. Hirap na maglakad lakad #advicepls #theasianparentph

2 Replies

same po tayo ate. ganun din po ako nasakit din po pempem ko pag nag lalakad 34 weeks and 2 days po ako taposay lumabas po na white discharge saken ngaun , tapos parang may natulak po sa pempem ko