umbilical cord

Meron pong isang cord na nakapalupot kay baby. Di naman daw masyado mahigpit. Normal ang heart beat. Na admit ako kahapon sa ospital to monitor foetal movement. 33weeks palang sya. May naka experience na ba nito sa inyo mga Mamsh? Ano ginawa nyo para makalabas si baby at full term? Nagaalala po kasi ako.. Thanks sa pagsagot.

1 Reply

Sa nabasa ko po before, pwede yung hydration para mas malaki space ni baby magikot ikot at matanggal pa sa pulupot if marami sya water. Iihi naman po ng mother excess fluid. This, however, does not claim a full assurance.