Sitting position ni baby 6 month

meron po sana ako question... ung baby ko po ay 6 month old na pero hindi pa po siya nakakaupo ng magisa lang kasi po nabasa ko po kadalasan po ng ganitong age na po ay nakakaupo na daw po mag isa. c baby po pag inupo ko ay mejo nabubuwal pa siya. okay lang po ba un at normal nman po? ano po kayang massage ang pwede ko magawa para sknya. nagaalala po kasi ako

1 Reply

you shouldnt be relying sa mga nababasa o nakikita mo. iba iba ang development ng mga babies. naaalala ko baby ko nung 6 months nya kelangan nakasandal pa pag pinapaupo unless tutumba talaga sya. mga nasa early 8 months na lang yta sya natuto umupo ng walang sasandalan.