coffee

meron po s inyo n umiinom p dinkape kahit buntis? dko kc maiwasn lalo po s umaga pag gising

26 Replies

nagkakape rin po ako every morning mumsh..pero hindi masyado matapang..hndi kasi advisable sakin na walang kape dhil may migraine ako..ngttriger sya pag di ngcoffee atleast 1 cup a day..

Nakiki-sip lang sa kape ng mister ko. 😂😂 pero sabi ng ob in moderation if iinom, 1-2 cups pwede. Basta iwas daw sa mga brewed at commercial coffee, frappe like starbucks 😅

ME po..d nman sya bawal.. Basta moderate lang.. Mas masama ung gusto ng katwan natin or panlasa tapos d tayo titikim khit konti mas masakit sa tyan ung ganun momsh

Bawal sa OB ko sa 1st trime. Allowed a cup a day na sa 2nd trime. I sometimes drink sa morning a small cup of black coffee. Sugar and creamer makes it acidic eh.

Yes po. Ako rin umiinom safe naman yan kaso half cup lng ako tas minsan kang din. Pero safe pa rin naman kahit 1 cup araw. Xx

A cup coffee a day pwede po. Ako 1 cup a day umiinom coffee person kase Ako. I'm 26 weeks pregnant. Basta more water lng after

i still consume 1 cup a day. Minsan hinahati ko yung isang cup para pag gusto ko pa magcoffee bandang hapon meron pa. haha

Nung una nainom ako at ok lang sa ob ko. Safe naman kasi 1 cup/d. Pero ako mismo nahihilo sa amoy ng kape nung nagtagal

Ako po so far safe nmN lumabas c baby. Everyday kape ako buong pregnancy. One to 2 cups pa minsan d tlga maiwasan eh.

me po pero pakonti konti lang hirap po kasi pigilan. pero hanggat maari rin sana wag na uminom bawal daw po kasi.