38weeks and 3days

Meron po kaya same case ko, madalas na po tumigas ang tyan ko pero wala pa po akong discharge. Pag naglalakad lakad naman po parang malalaglag na si baby sa pempem ko..hehehe last check up ko sa dr ko last wednesday sabi naman nya close pa cervix ko.

2 Replies

38weeksand4days nako pero di pa ko inaie ng ob ko palage na din tumitigas yung tiyan ko at masakit ang puson may discharge na din ako white tsaka yung parang sipon

2y ago

Sana nga mii makaraos na tayo🙏

Nagreready na Momshy si Baby. Have a safe delivery 🙏