gestational sac is surrounded by subchorionic hemorrhage and only about 30% is attached at midanteri

Meron po bang may same trans v description sa akin na nakalagpas ng 1st trimester?

gestational sac is surrounded by subchorionic hemorrhage and only about 30% is attached at midanteri
2 Replies

Yes po, basta complete bed rest ka lang as per advise by your OB dahil may threatened abortion ka. May ibibigay din sayong pampakapit si OB mo. Ako nun 2 weeks complete bed rest. And naipanganak ko na si baby.

1y ago

thanks for sharing po ❤️

Monmy marami nakaranas nyan sa tiktok na preggies, nakalagpas sila lahat. Wag ka masyadong magpastress. 🤍🤍🤍

10mo ago

Mi kmusta po si baby mo? same na same tayo except sa akin 10% lang attached.