Pregnancy test

Meron po bang negative sa pregnancy test pero buntis pala? And bakit di nadedetect ng pregnancy test?

3 Replies

Ah okay po. 3 weeks nakunh delayed kasi at never pa naging delayed ung menstration ko. At may na raramdaman dn kc tlga ako sa tummy ko pumipitik eh sumasakit mnsan.. Dami na din ng sasabi ng iba daw katawan ko lumapad daw ung sa my balakang ko. D pa kasi ako maka pa cjeck up gawa ng wuarantine paku now. Kagagaling ko lng kc ibang lugar eh

Meron po. Minsan po hindi sya naddetect kapag early stages ng pregnancy kasi hindi pa umabot sa ganung level yung hCg or "pregnancy" hormone ng katawan.

4y ago

Accdg po sa nabasa ko is the week after you missed your period. Pero for me is mas okay kahit the next month mag pt kasi may possibility na delayed lang dumating yung period.

d po kasi maiwasan na meron defective na PT. kung nagaalangan po kau sa negative result try nyo po ulit pero ibang brand nmn ng PT

4y ago

nag try na po ko ibang brands. sabi mo masyado maaga yung paggamit ko ng pt