Taytay Doctors Multispecialty Hospital

Meron po bang nanganak sa inyo sa Taytay Doctors? How much po naging bill niyo? TIA

5 Replies

Momshie mahal. Po sa TAYTAY ductor asa 50k po kasama na po dw yung swab test kaya nag lipat ako ob sa our lady of grace pag my philhealth 12k lang Pag wlang philhealth 20k lang maasikaso din po sila sa pasyente nila momshie

4y ago

Pwede po. Basta may phil- health ka oara mapamura kapo

ako po. CS 60k total bill po after philhealth

10mo ago

60k po ba kahit may philhealth mahal po pala magkano po nabawas po jan ni philhealth

sis saan po our lady of grace?

Yan po face book page nila

4y ago

Maganda dyan mamsh. Dyan ako nag papa check ee. Bago po ako umuwi ng bicol🙂

up