Taytay Doctors Hospital vs Manila East Medical Center

Any mommy here na tiga Taytay na may experience na manganak sa Taytay Doctors or Manila East this pandemic. Alin po sa dalawa ang mas mura at maganda. Tia#pregnancy #pleasehelp #advicepls

6 Replies

First time mom here and CS sa Taytay doctors. Nung Aug. 2 ako nanganak. 70k bill namin, package na yun and less na yung philhealth dun.

2y ago

Thank you.. :)

Taytay Doctors din ako 85k w/ philhealth na yun. Di ako nakapag packages for cs kasi Highblood ako may iba pang medicine na need.

1y ago

hi mommy! would you know yung cs package nila?

Up! Due po sa june.. need ko din malaman sana kung magkano package. May nagsabi kc sakin 70k normal delivery...

2y ago

doc soriano po. nanganak na po ako CS ko po is 75k lang na less na kase philhealth ko dun

Up, edd on January 2024

up po. 🙏🏻

up natin mommy ..

3y ago

pano po magpasched ng check up sa taytay doctor's?