LPGH

Meron po bang nanganak na dito sa Las Piñas General Hospital (District)? Ano pong experience niyo?

2 Replies

Me po.. Okay po magpaanak sa kanila.. Kaso di ka papapasukin ng guard agad hangga't di naputok panubigan mo.. Maghihintay ka na matawag ung blue card mo bgo ka makapasok.. Ung isang mommy po don, nagsabi na pumutok dw po panubigan nia pero naghintay prin ng ob, around 1am or 2am andun na kami pero ubg OB mga 4am pa po dumating.. Pero once naadmit na sa labor or delivery room, maasikaso nman po sila.. Philhealth ward po ang kinuha naming kwarto kaya pwede si Husband.. Pag ward lng po kc di po pwede ung ksama sa loob ng kwarto..

3y ago

Walang anuman momshie! 🥰

thank you po momshie @Catherine Caparas