las pinas district hospital

Sino po dito nanganak na sa laspinas district hospital na hindi taga laspinas? Kumusta naman ang naging experience niyo?

1 Reply

Taga Cavite ako and I gave birth don s 2nd child ko CS. Ok nmn kc my kausap ako don n doctor who would assist me from delivery til I got out. Paying ako so halos wla nmn hassle. Napancn ko lng n minamadali ng mga nurses don makalabas ang patient kc my iba p gagamit ng room. Pro all in all ok nmn.

3y ago

Ako po normal. 2200 lang po. Bawas na sa SWA tsaka Philhealth. 3 days. May nakasama ako dun sa ward na CS tumagal siya dun kasi wala siyang.blood.donor.. Kailangan niya palitan yung dugo na ginamit sa.kanya.. Tapos minomonitor lagi bp.niya kasi mataas.