ANTIBIOTIC

Meron po bang nagka u.t.i dito na niresetahan ng antibiotic? ininom nyo po ha or nagwater na lang po kayo ng nagwater?

9 Replies

Follow doctor's orders mommy. You might get another complication if you wont take that. Namahay na yung bacteria sa urinary tract mo, di naman sila basta basta mafaflush out with just water alone. The medicine is your cure, the water will help rin naman but its not the medicine for that. If ayaw mo. Magka roon complications and additional Exoenses , follow the prescription.

May nireseta po sakin ang OB ko. Safe na antibiotic naman siya for preggy moms. Every 8 am and 8 pm ko siya iniinom. Then more water intake. After a week, wala na akong bacteria sa ihi. Sundin mo na lang si OB mo, mommy. Pwede maglead sa miscarriage ang pagkakaroon ng UTI. Baka magkacomplications ka pa.

Meron din po nireseta sakin si OB last friday lang. nainom po ako antibiotic na safe aa preggy naman po. Sinasabayan ko din ng buko para sure mawala uti.

Ako po nung 7wks ko ang taas ng UTI ko. Niresetahan ng Antibiotic for 5days ngayon wala na po ako UTI. If sabi naman ni doc okay okay po yan

twice po nabigyan ng antibiotic since di gumaling nung una + uminom din ng sambong capsule. alaga din sa inom ng buko juice yung pure

niresetahan ako pero sabi ng ob water therapy muna..di po muna inumin hanggang wala sya go signal

mi kung resita ng doktor ying antibiotic safe naman po yan sa inyo ni baby

ininom ko po. di naman po sya magbibigay nang di safe sa atin ☺

Ako po umiinom ng fresh na buko juice try nyo po UMINom