Cream for almuranas

Meron po bang mabibili na cream for almuranas na over the counter lang? Sobra sakit ng almuranas ko grabe nakalabas sya mahapdi na makati hirap tuloy umupo. Nagkaron po ako simula nung buntis ako hanggang ngayon nanganak nako constipated parin kahit more on water naman ako. Baka may maishare po kayo na gamot or cream for almuranas wala pa po kse budget pampa check up. Salamat po sa sasagot 🙏

Cream for almuranas
2 Replies

Kain ka okra mi tapos mga greeny leafy talbos ng kamote o kangkomh pero mabisa talaga si okra

kain ka ng green leafy veggies and more water peras mga ganun

Related Articles