38 weeks day 5 with no signs of labor :( and still closed cervix. EDD: January 20

Meron po bang katulad ko dito? January 20 po ang aking due date last I.E ko is last monday closed cervix balik daw next monday ang hirap baka mamaya ma CS ako sa january 20 pero sabi ni doc pag wala pa din i-induce nya ako muna sa 20, pwede ba i induce kahit closed cervix? Ano pa kaya dapat kong gawin? Iniinum ko naman yung primrose oil at very active naman po ako simula umaga hanggang gabi panay ang kilos ko. Di ko na alam gagawin ko parang nakakalungkot lang may budget naman for CS pero mas maganda sana kung normal para pambili na lang ng gamit ni baby yung tirang pera at pang enroll ko ng 2nd semester. Graduating kasi ako and running for Cum Laude. If ma CS ako di na ako makakapag enroll.

1 Reply

hintay ka lang po lalabas din sya. minsan nsa ob din yan, sa frst baby ko overdue pero the nxt day nag leak na amniotic fluid at 3cm na wala pang pain 4pm yun, nagpa admit agad then wala pang na feel na hilab nun so I ninduce na ako. labored almost 3 hrs from 9 pm to 12.bsta na induce ka na at nagstart na labor tuloy2 na yan

1y ago

opo. basta relax lang po pag Ina IE kasi hndi lng isang bes ka IA IE