38 weeks day 5 with no signs of labor :( and still closed cervix. EDD: January 20

Meron po bang katulad ko dito? January 20 po ang aking due date last I.E ko is last monday closed cervix balik daw next monday ang hirap baka mamaya ma CS ako sa january 20 pero sabi ni doc pag wala pa din i-induce nya ako muna sa 20, pwede ba i induce kahit closed cervix? Ano pa kaya dapat kong gawin? Iniinum ko naman yung primrose oil at very active naman po ako simula umaga hanggang gabi panay ang kilos ko. Di ko na alam gagawin ko parang nakakalungkot lang may budget naman for CS pero mas maganda sana kung normal para pambili na lang ng gamit ni baby yung tirang pera at pang enroll ko ng 2nd semester. Graduating kasi ako and running for Cum Laude. If ma CS ako di na ako makakapag enroll.#pleasehelp #firstbaby #firstmom #advicepls

9 Replies

Ako from 33 weeks may mga false labor na pero nag 39 weeks nalang d parin ako nanganak. Kaya nag search ako paano yung natural inducing para maglabor 1st ng exercise ako yung recommend ni youtube tapos lakad2. 39 weeks and 4 days nag labor na ako kinabukasan 3am lumabas na si baby super bilis.. Kaya nakakahelp talaga na ikaw mismo ang maghanap ng way para mag labor ka. Tsaka take evening primrose if recommended ng OB or ng clinic attendant..

ako din 38 weeks & 5 days na nakaraan check up ko 37 weeks ako close cervix pa daw po so ginagawa ko ngayon lalakad sa umaga kain pineapple at spicy foods kilos kilos dito sa bahay...tapos umiinom primrose...balik ko sa 14 di ko alam if open cervix na ko...nga pala may nararamdaman na ko na labor pero di sya tuluy tuloy at wala pa din lumalabas mucus plug...discharge lang na white...

If gusto mo magnormal delivery magpainduce ka po kaysa cs na matagal recovery. Mas masakit nga lang po ang induced labour, ako nag painduced labour nung jan 8 po ng 2pm then 6pm po lumabas na si baby via normal delivery. Wag mo po ipressure sarili mo try talking din po kay oby mo about sa concern mo para may maging plano po kayo

1y ago

Gising po ako hanggang sa lumabas na ulo ni baby then tska po ako binigyan ng pampamanhid. So far yung pain ng induced is super sakit halos magpaoxygen tank nako sa hirap ng paghinga ko dahil sa gamot pero worth it kasi safe si baby at nakaless kami sa gastusin sa hospital

January 20 din po due date po pero matigas pa daw po cervix ko. 1CM po ako ngayon then naginsert na po ng dalawang primrose para daw mo makahelp sa pagbukas ng cervix. More lakad lakad daw po para matagtag. Kaya natin to mga Mi. Prayers and hugs ?

same tayu mii 38wks nd. 5days na dn aku.at wla prn paramdam c baby na gusto nya na lumabas..Di ko na ganu inistress sarili ko.kc lalabas nmn sya pag gusti nya na...mahirap kc pag c baby nastress ..Gudluck satin mii.have a safe delivery

same tayu mi jan20 din EDD ko Peru still close cervix mi, 9days to wait Peru diko na Gina pressure sarili ko mi kinakausap ko nlang c baby at always pray nlang na, at pinapa ubaya ko nalang ag lht sa taas mi xa din nmn ag my alam Ng lht

1y ago

Thank you so much po sana makaraos na tayo at maging safe and healthy babies natin.

ako po january 26 edd ko .pero nung pag ka ie sken ngaun 3cm na at pina pa admit na ako ng ob ko bka mmya or bukas manganak na ko . tiwala lng mhie magkkaroon ka din ng cm or gusto mopo mag do kyo ni mister pra bumukas cervix mopo .

1y ago

buti kapa 3cm admit na ako pinauwi pa hehe nakakainip dn pala gusto ko na dn manganak ayaw ko ng cs.

same here mhi, nag due na Ako kahapon. balik ko Kay doc mamaya. sana I induce nya na Ako Kasi nakakatakot ma CS talaga ?

1y ago

na CS Ako mhi. 14 Ng madaling araw naka schedule ako pero tinawagan ko ob ko 7 pm palang Nung 13 na Hindi ko na kaya at every 5 mins na contraction kaya na emergency CS Ako dahil Hindi talaga sya bumaba at kumakapal Lalo cervix ko. naka raos din kahit mahirap.

same Tayo Ng EDD momshie January 20 pero Wala din akong nararamdaman na labor huhuhu nakakabahala