Hindi maka-kain

Meron po ba same ko halos di ako maka-kain, pinipilit ko lang sarili ko para makasubo kahit konti. 1st trimester pa lang ako, natatakot ako baka kulang na nutrients ni baby. Kahit prutas sinusuka ko. T_T

9 Replies

Same here, duwal ako ng duwal ayaw ko tlaga kumain ng kahit ano dpnde nlng if may matripan ako pero ang bilis magbago ng apetite ko pag nsa harap ko na aayawan ko na din agad, lagi ako nasusuka pag naiisip ko ang pagkain haha