Diarrhea

hello mga momsh. FTM here ? nagtatae po kasi ako may di ata ako magandang nakain. di ako maka kain ng maayos kasi wala akong gana. di rin ako makaramdam ng gutom. nag woworry dn ako kasi baka nagugutom na si baby di ko lang maramdaman kaya pinipilit ko padn kumain pero sinusuka ko po talaga. 28 weeks pregnant po ako. pwede ba mag take ng loperamide? or any suggestion po?

1 Reply

Drink a lot of water. Mahirap na kapag nadehydrate.. eat banana din.. dont drink any meds. Pwede k dn mag gatorade..