9 mos. old

Meron po ba same case dito? Yung LO ko po 9 months na at ayaw umupo pag pinauupo ko sya pinadadausdos nya yung pwetan niya para humiga. And hindi pa din niya mapagsabay yung push ng braso at tuhod nya position para sa paggapang.

1 Reply

Mommy iba iba naman po development ng babies.. Kung worried po kayo.. Paconsult niyo po sa pedia si lo niyo and para marefer po kayo sa specialist😊

11mo ago

anong advice sayo ng pedia kase baby ko ganyan din wala naman sinabi