9 months old dipa marunong umupo mag isa at gumabay malambot kase tuhod at wla pa ngipin

Sino same case ng baby ko...Pinacheck up nyo ba anong sabi ng pedia nyo..

3 Replies

yung baby ko mi, di pa marunong umupo mag isa pag inuupo ko sya natutumba walang balance ganun. tska di pa sya marunong maglakad yung hahakbang ganun pero nakaka tayo sya saglit pero yung hahakbang pa onti onti di pa sya marunong. gumagapang naman sya kaso paatras hahaha iba iba talaga mga baby mi wag po tayo mag madali ☺️

nagccraw naman po sya miii? important po nakakagapang sya para magkaron sya ng strength umupo mag isa. yes mii mention nio po kay pedia. for ngipin naman ang alam ko until 1 year old ang first tooth tumutubo. si baby ko late din now lang na 9 months tumubo

11mo ago

congrats mommy and baby! same po sa baby ko 9 months na sya steady nakakaupo by himself

samin mg 9 months pero wla rin ipin. yun lang malikot kahit di sunod sunod gumapang kaya lumipat ng pwesto s bed ng ttumbling. tuloy 2x n nakaglag 😭