Breastmilk to formula milk training

Meron po ba sainyo na 1year old nyo na tinuruan yung baby nyo na dumede sa bote? Anong gatas and bote po yung maganda yung malapit lapit po sa nipple ng nanay and yung halos kalasa po ng breastmilk? Need ko po kasing uminom ng antibiotic para sa lumalaking bukol sa leeg ko advice ng doktor bawal ako mag bf pag nagsimula na ko uminom. Please help me, sobrang sakit na rin kasi ng bukol ko kaya need na talaga namin matrain si baby sa bote. Please help me po. Thank you in advance

1 Reply

Try nyo po yung bonakid. Then yubg sa dede naman po hanapin nyo pong nipple yung wide nipple yung malaki po . pwede din naman po yung normal lang. Kelangan nyo lang tiisin si baby na hindi dumede sayo pag nagutom naman at naghanap ng dede si baby no choice aya kundi dumede sa bote ganyan po ginawa ko sa baby ko na 6months old.