Short cervix

Meron po ba sainyo dito napag daanan ang pagkaroon ng short cervix?? Naagapan nyo po ba? Paano po ang pag aalaga ang ginawa nyo habang nagbubuntis kayo tapos short cervix kayo? :( help me mga momshies :(

9 Replies

Hindi ko alam kung pareho tayo sis yung sakin kasi weak cervix. Nagffunnel na sya o yung pumuposisyon na para manganak e 21 weeks pa lang ako :( ang advise sa akin ni OB ay magpa cerclage. Yung tatahiin ang cervix para may support at di maaga mag open. Kasi nasa akin daw ang mga signs ng pre term labor. Ngayon bedrest muna ako balik kmi next week pra malaman kung need tlaga cerclage.

3mo ago

Hi momshie,kamusta? Saan ka nagpa cerclage? Ako kasi inadvice na vaginal prennary im 15weeks pregnant. Bigla nalang ako nag short cervix. Kasi baka madali daw po yung panubigan, how's your journey po? Wala naman ako bleeding.

Nun una open cervix aq tas after a month ata ngtrans V aq let wala n nkalgay n open size lng ng cervix iniE aq ng OB q sabi nia close n daw pero pashortcervix daw sabi nia balik aq ng sept 14 IE nia daw aq let pero pagbalik q nun 14 ndi nia iniIE heartbeat nlng n baby ginwa namen tas fit to work n daw ako.medjo doubt aq

5y ago

ilang monrhs ka nito sis?

Ano pong ginawa or paano naagapan ang short cervix? Base on ultrasound, short din daw ang cervix ko..7 weeks preggy here.

3mo ago

Hello ask ko lang po if nag full term kayo? I have short cervix, and pinag vaginal prennary ako that cost 25,000 pesos

Ngayon kulang po narinig about jan sa short cervix .. 1st time mom to be din ako

Bed rest. Hndi ka dapat magpagod kasi prone ka po sa bleeding.

D po ba need ng progesterone?

ano po bang dahilan ng short cervix

4y ago

sis what did you do po about your short cervix?

Bed rest po.

Same ba yan ng incompetent cervix? Ganun sa ate ko sa second baby niya. 2 x siya nagbleeding. I-cerclage sana siya kaso may infection siya baka daw makulong sa loob. Nabedreset siya sa hospital for 3 weeks, eventually lumabas din baby niya at 24 weeks and 5 days. Nagconstipate kasi siya dahil nahihirapan siyang pumupu sa bedpan kaya napa-ire siya. Nagsurvive naman si baby niya pero 3 months sa nicu. Before kasi nun, nung 1st bleeding niya inadvisan na siyang wag magwork pero ginawa niya after 2 weeks ng bedrest nagwork pa siya kaya ayun naospital tuloy siya. Usually pag ganyan para di lumabas si baby, complete bed rest talaga at mas mataas yung balakang sa katawan pag nakahiga.

5y ago

wow very informative tong comment mo mommy!!!!! salanmat!!!! 😊😊😊😊