PT

meron po ba sa inyong tinago yung PT as remembrance?

134 Replies

Yes, I made my daughter's baby album which included the PT, vitamins by month, ultrasound photos, hospital photos, and basically the whole 9 mos journey. My daughter is now 15 years old and she still likes to open the album.

5y ago

Thanks ☺️ wala lang din masyadong ginagawa habang buntis that time. I'm 14 wks preggy now and working on my new baby album

Yes po! Ako hehehe. Dalawang PT. malabo kasi ung line nung isa tapos ung isa naman malinaw na malinaw. First baby kasi kaya tinago ko 😍❤

Yes po . Sa first pregnancy ko tinago ko . 2pcs yun unang pt at 2nd pt , then ngayon preggy ako ulit ganun din ginawa ko hahaha ..

Yes mommy .. Tinago ko din yung PT ko Para sakin Kasi sila na yun 😆 hehe (Twins) . Kaya mahalaga un para sakin 😍😍😍

Yes po. Nasakin pa yung pt ko sa 1st ko 2011. Sa 2nd na ectopic 2014 and ngayon na preggy ulit. My mga names lang pt ko. Hehe.

Asawa ko nagtago pero tinapon na namin pinapicturan nia sakin. May scrapbook ako andun lahat ng ultrasound ko pati pt pic

yes...its not bad naman kung itago mo ..well infact may sentimental value naman talaga yan as a proof of a blessed woman

Ako sis nakatago. Kasi plan ko ipa frame ksama ultrasound and yung name label nya sa nursery pagka panganak ko. Hihi

5y ago

Gora Mommy. First baby ko kasi to kaya super happy. Dami. Ko naiisip na mga D. I. Y. wala lang time pa. Haha

1st pregnancy q naiwan ng asawa q s qatar nauna xe aq umuwe dto pinas then naun s 2nd pregnancy q tinago qn..

me 🙋‍♀️sobrang ntuwa kc tlga ko ng ngpositive ako kya nmn dalwa meron pra isa skin at sa OB ko😊