FAILED INDUCTION

Meron po ba sa inyo ung failed ang induction, nkauwi at nanormal nmn ang delivery? please share your experience po. 39 week and 1 day po ako ngayon.

2 Replies

just to confirm! POSSIBLE po mgkanormal delivery after a failed labor induction. After 3 days po nung na discharge kami sa ospital nglabor po ako ulit at nanganak ❤️. Intensive walking and nesting po ang ginawa namin ng asawa ko.. sinabayan nya ako (moral support).. ❤️❤️❤️

mommy ano na po nangyari sa failed induction ninyo?

3y ago

nkaramdam po ako ng labor cramps and contractions.. like 5 mins interval po.. after nun pumunta kami sa OB after checking, 2cm po ako then ni recommend po ng ob na mgpaAdmit na po ako para paanakin.. sa 1st cycle lng po tumalab ang oxytocin pero ung sa 2nd and 3rd wala na akong maramdaman.. ngrequest po ako na idischarge na lng po since ayaw tumalab nung gamot.. nirequire po kami ng non stress test para ky baby para maAssure na hindi na stress ang bata during augmentation.. nagparelease po talaga ako sa ospital.