Moderate Ventriculomegaly

Sana po masagot .. na diagnosed kase yung baby ko na may moderate ventriculomegaly habang nasa tyan palang ngayon .. asking lang sa mga momsh jan na katulad ng case ko kung kamusta baby nyo ? pinalagyan po ba ng shunt ? or may possibilities po ba na manganak ng normal delivery? #hydrocephalusawareness #dilated #ventriculomegaly #worried

5 Replies

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".

12mo ago

nag suggest yung ob ko na magpa check sa perinatologist and dun ko malalaman kung anong advice nya sakin .. suggested nung nag CAS sakin is MRI pero sabi ni ob mag peri muna ..

I delivered my baby via NSD. Ventriculomegaly lang po ba case niya? Mine kasi also had spina bifida, which was repaired first and then shunt placement a week later

6mo ago

kamusta po ang mga baby nyo..na shunt po ba sila?

Hi sis,ano daw po cause bakit may ganyan baby niyo?

12mo ago

idk wala pong specific na sagot .. gusto nung ob ko magpa check ako sa perinatologist before MRI para malaman ang cause at pano yung gagawin ..

may part ng brain na malaki. ask your ob din po

12mo ago

i already did so gusto ni ob magpa check ako sa perinatologist before nagpa MRI para malaman yung cause at kung panong procedure paglabas nya ..

baby heartbeat 35weeks