fetal deffects???

Meron po ba sa inyo naka take ng azithromycin for 5 days during 1st month of pregnancy? Uminom aq on my 1st month kz grabe ang ubo q at trinangkaso aq. Pero dq po alam na buntis aq that time... ngaun sobrang kinakabahan po aq na baka may epekto po un sa baby q???

3 Replies

consult ka po kay ob mo,or pa cas ka if gusto mo ma check yung development ni baby sana ok lang siya😞😞

Ask your OB about it or the possibilities. May mga tests narin po now to check fetal defects.

musta po baby nyo? after taking azithromycin