Transvaginal scan during 6th week

Meron po ba naka-experience dito na nung nagpa-transvaginal scan ng 6 weeks pa lang ay wala pang nakita na embryo pero may nakitang inunan?

18 Replies

Sa wife ko po 5.5weeks mahina pa heart beat kaya after a week nagpatransV xa and ok na ok ang heart beat nya.. try nyo po ulit after a week provided advise ng OB.. nakatulong din ung nireseta na vitamins at folic acid pra maging ok ang heart beat ni baby..

Sa akin may nakita nang embryo and my heartbeat na. Kaso mahina pa ang heartbeat. Better to have a transV na lang ulit after a week or as per advised by your OB or midwife.

Meron ng gestational sac at embryo ung akin at 6 weeks pero mahina pa ang heartbeat. Ang inunan or placenta end pa ng first trimester nakita.

I have my travsV. During my 6weeks 2days nakita na agad Yun embryo at Yun heartbeat Ng baby ko. Normal naman lahat.

Yes mamsh more on nasa 8 Weeks bago pa nakita may Embryo at nay heartbeat si baby.

Yes po may some cases nga na ganun. Magpa TVS ka ulit kapag 7-8 weeks na si baby.

Hindi ako nakaranas kaso advise ko na subukan mo na magpa ultrasound

Yes po nag wait lang din po kami. 8wks na po nadetect ung heartbeat nya

Hi sis. Ako po 6 weeks nag patransV. Nakita naman siya.

Mga 7 weeks to 8 weeks try ka ulit. wala pa talaga yan mumsh.

5y ago

Thank you mumsh 😊