5CM pero uuwi

Meron po ba na same case ko dito? July 24 EDD Ko pero open na cervix ko nung 37 weeks. 38 weeks ako ngayon, 5cm pero pinauwi pa din kasi wala kong ma feel na contraction and mataas pa daw si baby. Hindi po ba ko dapat iinduce na or i primrose primrose? Brownish discharge and sakit ng balakang lang meron ako minsan lang din nag cocontract

2 Replies

request mo na sa ob mo mag pa induce

12mo ago

Hindi po recommended eh kasi daw mataas pa si baby pababain ko daw muna and monitor lang ng panubigan and kicks