4-5cm today

Hello po, nag iinsert na po sakin ng primrose, July 16 po edd ko. Kanina pag ie sakin 4-5cm na daw po, but still wala po kong nararamdaman na masakit. Pasulpot sulpot po pag sakit pero kung irerate ko 3-4 out of 10 ang pain. Nag lalabor na po kaya ako nito kahit walang pain? May white discharge na po and yung parang sipon na may stain pong blood.

1 Reply

latent labor pa lang, di pa active (yung hilab na 3-5mins. sakin nun nafeel ko yung hilab na 3-5mins nung 6cm na pala ako..