Traveling abroad while on leave

hi,meron po ba ditong working sa government? tanong ko lang po sana kung kailangan ko pa bang kumuha ng permit to travel kung naka maternity leave ako? i had miscarriage 2 weeks ago.Kaya 60 days akong leave. Nagulat nalang ako ng sabihin ng mother ko na isasama nila ko sa HK next week. Gusto kasi nilang maiba naman ang environment ko at mabaling ang atensyon sa iba dahil nga sa pinagdaanan ko na din.Ang iniisip ko lang ay yung permit to travel baka hanapan ako sa immigration. twice na kong nakalabas ng bansa.Lagi akong may permit to travel pag aalis.Ngayon kahit magrequest ako di na aabot kasi biglaan nga at 45 working days ang pagkuha nun. salamat sa makakatulong.God bless

1 Reply

Kailangan pa rin yata ng permit, according to this website http://immigration.gov.ph/faqs/travel-req