37weeks 5cm open cervix

Meron po ba ditong tulad ko? 37weeks na 5cm nako nung Monday. Walang hilab akong naramdaman. Walang kahit anong masakit. Inadmit na po ako pero pinauwe lang dahil ndi na nadagdagan cm ko. 🤔

5 Replies

Hi mommy, ako po nanganak ako 37 weeks and 4 days nung Nov 5 same tayo check up lang sana pero nung nag IE na si Doc 4 cm na, pinapili ako kung uuwi pa ako or papaadmit na pero I chose to go home para pakiramdaman muna sarili ko, then nung nasa bahay na sunod sunod na contractions ko. I drank pineapple juice and nag squat/walking/akyat baba sa hagdan ako. Pagbalik sa hospital kinagabihan ayun 6 cm na hehe think positive lang mommy isurrender mo muna lahat ng anxiety and worries mo kay Lord para makafocus ka muna sa panganganak 🙏🏻

Ako mii first sched ng IE ko 6cm na pala ako at sabi ilan hrs lang aanak na ako pero wala ako nararamdaman talaga, hanggang tinurukan ako pampahilab kaso hindi natalab 2x ako tinurukan, konting hilab lang ayun ire na agad at nailabas ko naman na si baby.

ako mima hahaha 37 weeks no labor 5 cm na ako pero inadmit na ako agad so far mabilis naman kahit papaano pagdagdag ng cm ko madaling araw baby out

11mo ago

kamusta po si Baby sa loob? yung heart beat po niya?

lakad lakad ka mommy den samahan mo ng squat squat while walking ganyan ginagawa ko 3days na kanina ngcheckup ako open cervix na 2cm

ano mhie magalaw kasi ako 2 weeks bago ako mag37 weeks saka ako nagleave sa work hehehe tas kain kain ng dates