5cm open cervix

5cm na ako mga mamsh. No labor pains padin. Hindi bumababa si baby.

6 Replies

yung akin may discharge naman kaso hindi talaga humihilab si baby. kaya di ako maturukan ng pampahilab kasi no pain 😔

dipindi kasi yan sa pian tolerance ni mommy. yong iba nga 8cm wala parang pains

Konting walking na lang sis. Kaya mo yan! Goodluck, malapit na yan.

5y ago

naglalabor kana nyan sis,wala lng pain...

ganyan din aq sis,until 7cm no pain no discharge...

4y ago

talaga sis 7cm no pain no discharge kala ko di nag didilate pag di lumalabas ung mucus plug ano ano mga nararamdaman mo non . pashare naman

same case nung sken..ang ending na cs ako..

same case po sis anu po ginawa sainyo