38weeks Normal po ba na nd tanggapin or pauwiin pa 5cm na dinudugo na tas pinauwe prin ng hospital

Blood discharge 5cm going to 6 cm n daw pero nd inadmit

4 Replies

dito sa amin basta nag 4cm kana nd kana papauwiin, or kung pipilitin mo umuwe marami sila papirmahan sau na hindi nila kasalanan pag may nangyare sayo pag labas ganun

2y ago

sakin po piuwe p ako pinaghahanp p nga ako ng clinic pra s rtpcr...

sa mga hospital daw kasi 8cm kasi nila pinapanak, un iba naman n hospital pag 1cm n di k n papauwiin, iba iba din tlga sila 🤣🤦‍♀️

ganyan Po sa ospital kailangan labas na ulo hehe

2y ago

kaya nga po kso lang nd same ung mga sukat nila .kc una 5cm tpos nging 4cm tas ngng 6cm tpos pinauwe ako tpos nung aug 18 bumalik ako emergency kc every5minutes nagbabasa ako s panty pag i.e sakin 2cm naman daw uwe daw ako naiinis ako kaya ngdecide akong dumaan ng lying in tas pag ie sakin dun manganganak n pla ako after 1hr...aug 18 lumabas n c baby ...bglaan

Pero active labor na po kayo mommy?

2y ago

37 weeks and 5 days po ako now