ectopic pregnancy

meron po ba ditong nakaranas na ng ectopic pregnancy? itatanong ko lang po sana kung may nagiging successful po ba na ganong pregnancy? thank you

2 Replies

Nope po. Sorry to say pero hindi po successful pag ganyan yung pregnancy. Tatanggalin po yun kasi mag ra rupture yung fallopian tube mo po.

4y ago

thank you

Hindi mabubuhay pag ectopic preg. Need tlaga sya tanggalin or else the mother will die. Kasi once nag ruptured yan malalason ang mother.

4y ago

thank you