Uti problem

Meron po ba ditong nag ka uti for the whole pregnancy tapos normal naman si baby?

9 Replies

mi mas maganda kung mamonitor kayo both ni baby.. hindi sa inooverthink kita pero mas mainam yung maisip mo yung possible worst kaysa makampante.. if untreated ang UTI kahit nag aantibiotics na.. mas ok magpa Urine Culture&Sensitivity.. iopen mo eto kay OB para malaman mo anu bacteria ang cause ng infection mo at mabigay sayo tamang antibiotic.. yung saken kasi untreated late na din kasi UTI ko mga 1week before manganak saka pa ko nagka UTI.. yun nagka sepsis din baby ko buti nalang maagap yung Pedia pina bloodtest agad si baby ko at na Nicu for 1week para mabigay antibiotic.. eto ngayon turning 2yrsold na ang bibo baby ko..

5mo ago

ano po kadalasan dahilan bat ngkaka UTI kahit malapit na manganak

ako nung 6 months preggy sa panganay ko pinag antibiotic ako ni ob tapos iwas muna sa maaalat kasi may time din kaya nagkakaUTI daw tyo dhil madalas dw tyo magpigil ng ihi kc diba pag preggy lagi tyo ihi ng ihi kaya nagiging cause din ng UTI. pero biyaya normal naman si baby nung naipanganak ko 😊☺

Without my knowing, nagka-uti ako a few weeks before my delivery. Ok naman si baby pero automatic na may uti rin sya paglabas kaya diretso antibiotic agad sya (yung tinuturok diretso sa ugat 😢).

yes po before ako mabuntis may uti na ako..tapos nung kasalukuyang buntis pabalik balik lng uti ko hanggang sa makapanganak ako.. normal naman po si baby at 3kls sya nung pinanganak..4 months na sya now..

ako mi kabwanan kona nagka UTI pako kaya pinag antibiotic Ako paglabas ni baby nagkainfection sya sa dugo kaya nakaheplock sya 7days inaantibiotic pero ngayon 1month 7days na sya healthy naman at chubby

Ako po. Nung 5months preggy po ako pinag take lang po ako antibiotics good for 7days. Normal and healthy naman po si baby ko. 4months na po sya sa 9.

ako may uti ako Malala at bagu ako manganak uti pla nararamdaman ko akala ko labor then ilang araw din yun tapos yung baby ko okey nmn sya

yes mi, ako po.. so far healthy naman si baby

meee😅