Perineal tear

Meron po ba ditong hindi nakaranas i cut ung anomang part ng vagina nila? Natural lang na bumuka? Possible po ba un?

1 Reply

yes posible po mommy. try mo po yung kegel exercise para strong ang pelvic floor mo po. usually mga nag eexercise po sila uun maswerte. sa 2 pregnancy ko lahat may perineal tear. ah, isang reason din pala kaya malaki ang cut mo ay kapag big baby po. kaya, take care of your diet po. big baby po yung 2 lo ko.

2y ago

thank you po Mamii