Baby

Meron po ba ditong may dandruff po ata si baby. Ano po gamit nyo para mawala?

5 Replies

Virgin coconut oil, yan advise ng pedia ni baby. Lagay ka kunti lang sa cotton pads, Ipahid mo sa ulo ni baby 20 mins before sya maligo then habang sina shampoo mo siya dahan dahan mo scrub using lampin then ang suklay nya is yung hair brush na for baby. Gentle lang mamsh ang pag suklay ha.

nakooooo di ko naman naranasan kay baby .. pero, since sensitive ang skin & lahat sa mga baby mag all naturals ka sis try mo yung wellknown brand na subok na like baby Johnson / enfant ..

5y ago

your welcome mamsh😊

Hindi po dandruff yan cradle cap po. Pahiran lang ng oil tapos para lumabot. Dati ang ginagawa ko pag nagpabreastfeed ko dahan dahan ko tinatanggal.

Lagay po kayo baby oil tapos babad ng 1hour muna then suklayin nio po bago paliguan..

Baby oil...natatanggal yan..lagyan mo lng..bago liguan..mga 1 hour lalambot kc yan

5y ago

Ur welcome