College and Pregnancy

Hello meron po ba ditong college student at pregnant din? Ako po ay 4th year student 26 years old. Gusto ko kasi sana graduate ang mommy ng anak ko syempre. If meron kamusta po? Sa mga hindi naman po student at buntis ano pong opinion nyo sa aming mga mommy na.buntis ? Face to face na kasi next week at kinakabahan po ako sa mga sasabihin ng mga tao at professors. Salamat.#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

19 Replies

Sabihin mo sa most trusted na prpf mo muna, kasi pwede ka nila iconsider sa mga bagay na di mo kakayanin. Ganyan ginawa ko non nag open ako mga 6months na kasi mahahalata din nila, so bat ko pa itatago.. Qng mahalaga ituloy mo pagaaral mo. Wag mo ihinto, magingat ka nlng and lagi mong isipin ung kalagayan mo at ng baby mo. Kung di nmn importante pupuntahan manatili ka nlng muna sa house