College and Pregnancy

Hello meron po ba ditong college student at pregnant din? Ako po ay 4th year student 26 years old. Gusto ko kasi sana graduate ang mommy ng anak ko syempre. If meron kamusta po? Sa mga hindi naman po student at buntis ano pong opinion nyo sa aming mga mommy na.buntis ? Face to face na kasi next week at kinakabahan po ako sa mga sasabihin ng mga tao at professors. Salamat.#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

19 Replies

Ako nga 21 years old ako noon at last year na rin sa college noong time na nabuntis ako. In campus ako nag OJT noong time na iyon dahil bawal akong iout dahil nga buntis. Mahirap din kasi muntik na nga ako hindi makagraduate dahil sabi ng prof hindi daw sapat ang number of hours na binigay ko dahil one month pa ako pinabalik ng school pagkatapos manganak. Mabuti nga may department head sa school na tumulong sa akin. 9 rin sa gabi mag end iyong time of duty and kapag need kong umuwi ng maaga itong mga kaklase ko ipinagsusumbong pa ako sa teacher. Pero pag sila umalis dahil may gala hindi ko naman sila pinagsusumbong. Pero eventually, nakagraduate din ako at currently nagtuturo sa public school for 5 years. Kaya huwag kang panghinaan ng loob. Fight ka lang dahil para naman iyan sa kinabukasan sa magiging anak mo. Idedma mo lang iyong say ng ibang tao.