1week di nagpoop

Meron po ba dito, yung LO nila 1week di pa nakakapupu? Pure breastfeed naman po si baby, at ayaw ko talaga sya bigyan kahit gapatak na water di gaya ng sinasabi ng in-laws ko na kailangan daw makainom ni baby ng water para makadumi na sya. Nagwoworry din ako pero base sa mga nabbasa ko, as long na breastfed si baby walang dapat ipagalala dahil nga easy to digest naman ang breastmilk. Yun ang palagi kong sinasabi kay LIP. Pero masyado na din sya nagaalala na baka masama na kay baby yung ganun katagal na di pagdumi

1 Reply

If 1 week na po na di nagpoop si baby, it's better na po to seek advice from Pedia. It's true naman na kapag ebf pwedeng until 2weeks pa na di magpoop as long as hindi naman sya irritable. Pero mas okay na na 1week palang na di magpoop is magpa check up na just to make sure.