pagpapawis ng ulo ni baby

Hi meron po ba dito same case kagaya kay baby ko 8 months na po sya grabi kasi yung pag papawis ng ulo nya kahit naka electric fan naman kami anu po kayang magandang gawin ? Salamat sa makakapansin. #pawisinsibaby

2 Replies

Hilamusan mo nalang ng bimpo para comfortable yun pakiramdam niya. Yung anak kong 2, naka-aircon na, minsan pinapawisan pa. Gusto nila aircon at fan sabay, kaya lang hindi ko kaya at hinihika ako.

Related Articles