embryonic demise?

meron po ba dito nakaranas na ngkroon embryonic demise??

12 Replies

Im sorry 😔

Ako po. Last May lang naraspa po ako kasi hindi ako dinugo saka hindi ko na hinintay na duguin pa kc delikado sabi ng OB ko. Kaya na raspa ako. Ngayon 11 weeks preggy na ako Sis after 3 mos.

3y ago

Patulong po. EARLY EMBRYONIC DEMISE din po sakin. Hindi din lumabas yung sa akin. May binigay choices yung OB ko, 1st is mag inom ng gamot pampalaglag, 2nd is D&C. Kaso natatakot ako. Mahal din kasi ang D&C. 😭😭