Delikado ba ang patay na fetus sa loob ng tiyan?

#embryonic demise

8 Replies

According sa OB ko hindi daw tayo basta basta malalason kung demised na yung baby naten sa loob kasi gawa daw ng sarili nating katawan si baby hindi sya foreign parang ganun. Unless dinudugo na tayo ng matindi. Di rin pwedeng iraspa agad kung no bleeding at close cervix pa. inum ka muna ng gamot pampabuka ng cervix. nung sa case ko nun naggamot ako ng 2 weeks para mairaspa hinintay talagang duguin muna

8mo ago

Ano po yung antibiotic na iniinom niyo sis same case po kse ako ngaun 12weeks miscarriage. Demised .n5days na hndi ofe nalabas c baby puro evening primrose oil lang nilalagay sa pwerta at iniinom ko

Hindi naman daw totoo yan kasi sabi ng OB ko may patient siya dati na preggy with twin babies yung isa namatay at 6mos pero hindi niya siniCS kasi okay naman yung isa inantay nalang din na maglabor yung mommy para maideliver both although wala ng buhay yung isa. Our body knows what to keep and what not to keep.

2y ago

parang same lang yan sa kapag dinugo ka tapos pinost mo eh halos lahat ng mommies dito sasabihan ka na go to ER na asap kasi not normal daw pero may mga OB din na nagsasabi na normal lang lalo’t konting spot lang. minsan nakacause din ng pagpanic sa part natin. tiwala lang sa OB mumsh kasi nakakaparanoid mag overthink dahil sa sabi sabi.

I had stillbirth last year. My babies lasted 2 days in my womb before I was able to labor and deliver them normally. Contrary to our belief, hindi ka basta basta malalason unless siguro may iba pang underlying condition and super tagal na. Few days pwede nmn. Ganon kasi sakin.

2y ago

Sobrang sad naman. 🥺 bakit stillbirth? ano reason sa mga ganun? #firsttimemom

Yes. It may cause complication sayo. Severe bleeding and shock. Better go to ER as this is a cause for emergency.

2y ago

Yon nga mommy wait and trust your body. Alam niyan na once di na viable yung pregnancy kusa yan lalabas. Listen to your ob po hindi yung sabi sabi dito.

Last year po nag fetal demise po ako mahigit 1Month na palang patay sa tyan ko mag 6Months na sana sya 🥺

2y ago

Anterior placenta po kase ako

Btw mommy, ilang weeks naba ang baby supposedly sa tummy mo? Bakit ka iraraspa?

5mo ago

Any syntoms pi ?

Yes po meron po

yup sis