sharp pain sa vagina

38 weeks and 4days nako, normal lang ba ito mommies una parang un feeling na magkakaroon kasabay ng masakit un lower back tapos medyo ilang beses na parang may sharp pain sa loob ng vagina ko. mga ilang seconds lang nawawala din naman

3 Replies

yes, basta kabuwanan na.

1y ago

same tayo kanina madaling araw napapa aww talaga ako kasi bigla bigla un sakit nya sa loob. sana unti unti nako mag dilate kasi na ie ako nun monday sarado pa raw e.

same mi, 1 cm nako 36 weeks.

1y ago

buti kapa kahit 1cm at 36weeks. sana maya sa checkup ko may progress na rin

same tayo mi ng nararamdaman .

1y ago

true sana maging ok ang lahat 🙏