MASAKIT UNG SINGIT

Meron po ba dito nakaka experience na sumasakit ung singit? Yung parang nangangalay. Wala naman akong sakit or sugat. Madalas sumasakit siya pagkatapos ko humiga at pag gising ko every morning. May same case po kaya sakin? Baka sakali alam niyo po dahilan. Malayo layo pa kasi check up ko. 20 weeks pregnant po ako

2 Replies

Hi naexperience ko to. Lagi kasi akong nakaupo sa work ko atsaka pag sumasakay sa motor o pag umaakyat ng double deck, naiistretch masyado yung pag bukaka ko. Naglalakad lakad ako sa umaga. Hanggang sa unti unting nawala na.

Lumalaki na kasi si Baby. Sakin left na singit ko laging masakit parang ngalay. 37 weeks preggy nako.