masakit ang singit

Sumasakit din po ba singit niyo while pregnant ? ang sakit po kasi ng singit ko . di naman ako bumubukaka :( . Kakatapos ko lang magcheck up kanina sa OB at ok naman heartbeat ng baby ko nung ginawa yung doppler. pagkagising ko nalang bigla ngayong hapon masakit na singit ko .

1 Reply

Ganyan din ako. Pero normal naman lahat base sa last check up ko. Parang nangalay ung singit 😪 5 months pregnant palang ako