bukol..

Meron po ba dito nagka bukol sa pempem few weeks after manganak? Follow up check up ko na po in 2 days kay OB but I just want to know if may same case? Ano po ginawa niyo?

2 Replies

Ako po, sabi ng mama ko pigsa daw po kasi parang lumubo sya tas makati na mahapdi tsaka hindi ako maka lakad ng maayos then nung umihi ako sa madaming araw biglang pumutok may dugo dugo tas may nana. Akala ko nga po dinudugo na ko e kaya natakot ako yun pala dun galing sa bukol