postpartum highblood

Good day mga momshie! I hope someone can answer me here, usually kase puro likes lang. Ilang beses nako nag post but still walang nasagot. Gusto kolang iask, if may mga mommies ba dito na nagka highblood after manganak? Kase last week, when i had my follow up check up, mataas bp ko. 140/100. My OB gave me meds. Sino dto may same condition? Na nagka HB after manganak mga mommy? Thankyou for answering! Godbless po ??

2 Replies

I experienced it 3weeks after q manganak sa panganay q. 140/100 bp q. Niresetahan aq ng metoprolol, pero d q ininom. Ayoko kasing magtake ng mga medisina. What i did is nag lie low muna q sa mga gawaing bahay. Baka na stress lang aq kasi pagkauwi namin gumawa agad aq ng mga gawaing bahay. Nagwalis, naglaba, naghugas ng plato. Nagpahinga lang aq. Nawala naman hb q. Next check up normal na bp q.

Naexperience mo po ba hirap or kapos sa paghinga?