calendar method

Meron po ba dito nabuntis kahit gumagamit ng calendar method??

20 Replies

Tita ko calendar method ayun lima na anak hahaha pumapalya padin talaga kahit nag bibilang ka lalo kung matress mo mabilis maka develop ng baby may mga ganon kasi. Ako naman nag cacalendar method nun kaso may pcos pala ako.

Calendar method ang ginamit namin ni hubby kaya ang bilis ko mabuntis. Pero I think recommended lang siya sa normal at regular na period. Much better kung gagamit din ng app para hindi magkamali ng bilang.

Hindi po yan reliable. Ako nga 2 days after my period nag do kami may pahabol pa ko non. Kala namin safe lang, ayun 16 weeks na ko preggy HAHAHAHA. Anytime kasi pwedeng fertile ka iba iba naman kasi tayo :))

3y ago

pwede po paupdate kung anu gender ni baby mo sis pag nlaman mo hehe..thanks

calendar method gamit q pero nung nag-do kami before aq reglahin, nakahabol pa kami after 13yrs.. mga dalaga na anak q taz nasundan pa..13yrs q ginamit yang calendar method..hehe

effective nman sya nung mga 4yrs plng kami. kaso nung mag5yrs na yan na nabuntis na ko pumalya 😅 kaloob na ata tlga ni lord 😊

ako po, gumamit nang calendar method, kaso na kalimutan at mali mali ang icp yun na buntis ako . peru 2yrs din sya effective

yeeep. proven and tested by me. calendar method and withdrawal kami ng partner ko. pero nabuntis ako hahahahahaha

ako po, 1day after ng last period. nag do kami ng jowa ko at hindi safe. ayun, 13weeks na po si baby ko now 😂

3y ago

sis alam nio napo gender ni baby nio sa tummy now

Hindi reliable ang calendar method hehehe got pregnant using that method 😂😂😂😂

Hindi effective ang calendar method kasi may iba pa rin na nabubuntis kahit may mens.